แบบบ้านชั้นเดียว สีขาวหลังคาปีกนก สไตล์ญี่ปุ่น

07/10/2016 Admin 1,760 views

แบบบ้าน จากประเทศญี่ปุ่น ที่แม้จะดีเทลน้อย สีสันเรียบง่าย แต่กลับตอบโจทย์ชีวิต ได้อย่างครบครัน ทุกด้าน   โดยโครงสร้างบ้านจะออกแบบมาเป็น บ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนสลัดเม็ดเป็น Texture บาง ๆ  แล้วทาสีขาวทั้งหลัง  ส่วนของหลังคาบ้านจะออกแบบให้เป็นทรงปีกนก ลาดเทลงมาข้างเดียว  ทำให้บ้านธรรมดาดูน่าสนใจมากขึ้น

white-style-roofwing-house-01

ภายในบ้านตกแต่งสวยทันสมัย  บริเวณช่วงกลางของบ้านออกแบบเป็นห้องโถงยาว ที่รวมเอาห้องนั่งเล่น ครัว และทานอาหารไว้ด้วยกัน  พื้นบ้านเป็นไม้ขัดเงากึ่งด้าน อวดตาไม้ตามธรรมชาติ  ออกแบบหน้าต่างช่องแสงขนาดใหญ่ ทำให้ภายในบ้านสว่างไม่อับทึบ

white-style-roofwing-house-02 white-style-roofwing-house-05

ส่วนของเคาน์เตอร์และแพนทรี่ครัว อยู่บริเวณมุมด้านใน  ออกแบบให้มีช่องแสงช่วยระบายอากาศได้ดี  เคาน์เตอร์บาร์ด้านนอกกรุท๊อปไม้สวยเนี๊ยบดี

white-style-roofwing-house-03 white-style-roofwing-house-04

บริเวณทางเข้าหน้าประตูบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้อง ลดระดับลงเล็กน้อยเพื่อให้กวาดฝุ่นได้ง่ายขึ้น ทางขวาเป็นส่วนของห้องเก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ

white-style-roofwing-house-06

ห้องน้ำตกแต่งเรียบง่ายด้วยกระเบื้องสีขาว  ติดตั้งชั้นบิ๊วอินเป็นไม้โทนสีเข้ม เก็บของใช้ต่าง ๆ ได้มาก  มาพร้อมอ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ให้ใช้งานได้อย่างสะดวก

white-style-roofwing-house-07

white-style-roofwing-house-08

ส่วนของด้านหลังออกแบบให้มีเฉลียงปูพื้นไม้  เชื่อมภายในกับภายนอกด้วยกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับพักผ่อนส่วนตัวได้ตามต้องการอีกด้วย

white-style-roofwing-house-09

แบบบ้านชั้นเดียวสีขาวหลังคาปีกนกสไตล์ญี่ปุ่น

Tags : , , ,
Leave Comment
เว็บไซต์ ideahomedd.com

เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมการตกแต่งบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านต่างๆ การจัดสวนในแบบต่างๆ จากหลากหลายที่ การออกแบบบ้านต่างๆ ร่วมไปถึงโครงการบ้านต่าง ๆ เป็นสื่อกลางในการนำเสนอเพื่อช่วยในการตัดสินใจครับ

อัพเดทล่าสุด
Tags : คำค้นหา
กระท่อม กลิ่นฉี่ การตกแต่งภายใน การออกแบบบ้าน กำจัดกลิ่นฉี่ ดาดฟ้า ตู้คอนเทนเนอร์ บ้าน บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวมีดาดฟ้า บ้านน็อคดาวน์ บ้านสวย บ้านไม้ชั้นเดียว ปลูกบ้าน รถบ้านตู้ รีโนเวท สินเชื่อบ้าน สไตล์คอนเทมโพรารี ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์สไตล์เรโทร เรโทร แต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสีแดง แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น แบบบ้านญี่ปุ่น แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ แบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านฟรี แบบบ้านราคาถูก แบบบ้านสวย แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ญี่ปุ่นชั้นเดียว ไอเดียบ้าน ไอเดียบ้านชั้นเดียว ไอเดียสร้างบ้าน ไอเดียแบบบ้าน