แบบบ้านชั้นเดียวสีส้มอ่อน ๆ อบอุ่นละมุนใจ

03/10/2016 Admin 1,510 views

แบบบ้านชั้นเดียว ที่มาในโทนสีส้มอ่อน ๆ  ดูอบอุ่น อ่อนหวาน  บรรยากาศแนววินเทจนิด ๆ  ภายในตกแต่งใน สไตล์ญี่ปุ่น สวยเนี๊ยบ ต่เป็นระเบียบดี  เหมาะสำหรับคนที่ ไม่ชอบบ้านที่รกรุงรังมากนัก  โครงสร้างบ้านหลังนี้เป็นคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีส้มอ่อน ๆ ทั้งหลัง หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องแผ่นเรียบในโทนสีน้ำตาลอมส้ม  ติดตั้งแผง Solar Panel ไว้สำหรับผลิตกระแสไฟใช้เองได้ด้วย

1st-plan-orange-style-house-01

ภายในบ้านตกแต่งด้วยดีไซน์ญี่ปุ่นร่วมสมัย  พื้นปูด้วยไม้สีนวล ๆ  ผนังและเพดานสีขาวสะอาด กลางบ้านบริเวณนี้มีทั้งโซฟาและโต๊ะอุ่นขาแบบญี่ปุ่นไว้ให้นั่งพักผ่อนดูทีวี

1st-plan-orange-style-house-02

ถัดไปด้านในจะเป็นส่วนแพนทรี่ครัว มาพร้อมเตาและฮู้ดดูดควันเหนือศีรษะ  ขอบด้านบนติดตั้งเป็นขอบไม้  ด้านซ้ายติดหน้าต่างจัดวางโต๊ะทานอาหารไว้ด้วย

1st-plan-orange-style-house-03

ในบ้านมีมุมห้องทำงานแยกไว้ให้ด้วย  โต๊ะจะเป็นหิ้งบิ๊วอินยึดไว้กับผนัง  มีหิ้งวางหนังสือด้านบนด้วย

1st-plan-orange-style-house-04

ห้องน้ำของบ้านแม้ขนาดจะไม่ใหญ่แต่ตกแต่งได้มีระเบียงดี ด้านขวา ติดตั้งหิ้งสำหรับเก็บผ้าขนหนูและของใช้ในห้องน้ำได้  รวมไปถึงส่วนของชั้นใต้ซิงค์ด้วย

1st-plan-orange-style-house-05

ห้องนอนกรุวอลล์เปเปอร์สีโทนเทาอ่อน มีลวดลายน่ารักเล็กน้อย แต่งง่ายบรรยากาศผ่อนคลายดี

1st-plan-orange-style-house-06

นอกจากนี้ในบ้านยังจัดให้มีห้องสำหรับเด็ก ๆ ได้เล่นสนุก หรืออ่านหนังสือแยกไว้ให้อีกห้องด้วย  ในอนาคตก็สามารถปรับเป็นห้องนอนของลูก ๆ เพิ่มได้ด้วยนะคะ

1st-plan-orange-style-house-07

แบบบ้านชั้นเดียวสีส้มอ่อน ๆ อบอุ่นละมุนใจ

Tags : ,
Leave Comment
เว็บไซต์ ideahomedd.com

เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมการตกแต่งบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านต่างๆ การจัดสวนในแบบต่างๆ จากหลากหลายที่ การออกแบบบ้านต่างๆ ร่วมไปถึงโครงการบ้านต่าง ๆ เป็นสื่อกลางในการนำเสนอเพื่อช่วยในการตัดสินใจครับ

อัพเดทล่าสุด
Tags : คำค้นหา
กระท่อม กลิ่นฉี่ การตกแต่งภายใน การออกแบบบ้าน กำจัดกลิ่นฉี่ ดาดฟ้า ตู้คอนเทนเนอร์ บ้าน บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวมีดาดฟ้า บ้านน็อคดาวน์ บ้านสวย บ้านไม้ชั้นเดียว ปลูกบ้าน รถบ้านตู้ รีโนเวท สินเชื่อบ้าน สไตล์คอนเทมโพรารี ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์สไตล์เรโทร เรโทร แต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสีแดง แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น แบบบ้านญี่ปุ่น แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ แบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านฟรี แบบบ้านราคาถูก แบบบ้านสวย แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ญี่ปุ่นชั้นเดียว ไอเดียบ้าน ไอเดียบ้านชั้นเดียว ไอเดียสร้างบ้าน ไอเดียแบบบ้าน