แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก งบประมาณ 5 แสนบาท พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม.

21/09/2017 Admin 8,577 views

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก งบประมาณ 5 แสนบาท ครบถ้วนด้วยประโยชน์ใช้สอย พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม. ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ท่านที่ต้องการสร้างบ้านขนาดเล็กและมีงบประมาณก่อสร้างอย่างจำกัด

การออกแบบของบ้านโมเดิร์นหลังนี้ เน้นการออกแบบให้ลดส่วนที่ไม่จำเป็นของบ้าน และลักษณะทรงหลังคาของบ้านโมเดิร์นที่ประหยัด จึงทำให้งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 5 แสนบาท (แต่ก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ ความถูกแพงของวัสดุและราคาของผู้รับเหมาด้วยครับ)  ถึงแม้บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก งบประมาณ 5 แสนบาทหลังนี้ จะมีขนาดเล็กแต่ก็ครบถ้วนด้วยประโยชน์ใช้สอยมากมายครับ

การออกแบบของบ้านหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก ลักษณะที่ดินหน้าแคบเนื่องจากตัวบ้านมีความกว้างเพียง 7.5 เมตรเท่านั้น พื้นที่ใช้สอยมีประมาณ 63 ตร.ม มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องครัว มีห้องนั่งเล่น ครบครัน ซึ่งมองจากแบบแปลนนั้น ก็มีพร้อมทุกอย่างสำหรับครอบครัวเล็กๆ อยู่แบบพอเพียงสไตล์โมเดิร์นได้เลย

แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นหลังนี้ ได้แบบแปลนมาจาก http://www.planmodernhome.com ครับ และนำไปก่อสร้าง ที่ จังหวัดยโสธร และได้มีการต่อเติมด้านหลังบ้านให้มี ห้องครัวที่แยกออกไปต่างหากจากตัวบ้านครับ ซึ่งการดัดแปลงนี้สามารถทำได้หากท่านมีที่ดินในรูปทรงลึก สามารถต่อเติมเข้าไปได้เลยครับ

เห็นแบบบ้านหลังนี้แล้ว อยากมีบ้านหลังเล็กๆ ขึ้นมาเลยครับ ทั้งยังใช้งบประมาณไม่แพงแล้ว แบบบ้านยังสวยน่าอยู่อีกด้วย และที่สำคัญ หากมีพื้นที่บ้านเหลือ ยังสามารถต่อเติมเข้าไปได้อีก อาจจะเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ได้สบายๆเลยครับ หากสนใจติดต่อเว็บไซต์ที่ผมลงไว้ได้เลยนะครับ

Tags : , , , ,
Leave Comment
เว็บไซต์ ideahomedd.com

เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมการตกแต่งบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านต่างๆ การจัดสวนในแบบต่างๆ จากหลากหลายที่ การออกแบบบ้านต่างๆ ร่วมไปถึงโครงการบ้านต่าง ๆ เป็นสื่อกลางในการนำเสนอเพื่อช่วยในการตัดสินใจครับ

อัพเดทล่าสุด
Tags : คำค้นหา
กระท่อม กลิ่นฉี่ การตกแต่งภายใน การออกแบบบ้าน กำจัดกลิ่นฉี่ ดาดฟ้า ตู้คอนเทนเนอร์ บ้าน บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวมีดาดฟ้า บ้านน็อคดาวน์ บ้านสวย บ้านไม้ชั้นเดียว ปลูกบ้าน รถบ้านตู้ รีโนเวท สินเชื่อบ้าน สไตล์คอนเทมโพรารี ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์สไตล์เรโทร เรโทร แต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสีแดง แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น แบบบ้านญี่ปุ่น แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ แบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านฟรี แบบบ้านราคาถูก แบบบ้านสวย แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ญี่ปุ่นชั้นเดียว ไอเดียบ้าน ไอเดียบ้านชั้นเดียว ไอเดียสร้างบ้าน ไอเดียแบบบ้าน