แบบบ้านชั้นเดียวสวยชิคด้วยผนังสีเทาดำ มีสไตล์เฉพาะตัว

05/10/2016 Admin 1,999 views

แบบบ้านชั้นเดียว สวยเท่ทันสมัย และโดดเด่นมาก หลังนี้ ดีไซน์อยู่ในประเทศญี่ปุ่นค่ะ  ดีเทลน้อย แต่สวยชิค  โดยโครงสร้างบ้านจะเป็นคอนกรีตชั้นเดียว แต่งผนังภายนอก สีเทาเข้มเกือบดำ เพิ่มสีสันให้ดึงดูดตาขึ้น ด้วยประตูทางเข้าสีน้ำตาลอมส้มสด  หลังคาบ้านทรงปีกนก เกยกันช่วงกลาง  ด้านหน้าต่อเติมส่วนโครงหลังคาออกมาเป็นที่จอดรถได้ด้วย

floor-gray-house-style-01

ภายในบ้านตกแต่งทันสมัย โดยมุมนี้จะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นพักผ่อน ปูพื้นไม้ขัดเงาโทนครีมสวยงาม  จัดโซฟาสีเทาไว้นั่งดูทีวี  ปูพื้นพรมสีเขียวสว่างเพิ่มความสดใส

floor-gray-house-style-02

ต่อเนื่องกันจะเป็นส่วนของห้องครัว ที่ออกแบบให้โต๊ะทานอาหารยาวต่อเนื่องมาจากส่วนของแพนทรี่  ด้านหลังออกแบบตู้สำหรับเก็บภาชนะและของใช้ต่าง ๆ ได้เยอะเลย

floor-gray-house-style-03

ห้องนี้จะเป็นห้องพักผ่อนชั้นล่างค่ะ สามารถปรับแต่งเป็นห้องนอนได้  ปูพื้นด้วยเสื่อตาตามิแบบญี่ปุ่นเลย

floor-gray-house-style-04

ในบ้านจะแยกห้องสำหรับให้ลูก ๆ ได้เล่นสนุกไว้ต่างหากด้วย ทำให้จัดระเบียบของเล่นต่าง ๆ ได้ง่ายดี และในอนาคตก็ยังกั้นเป็นห้องนอนให้ลูกได้อีก

floor-gray-house-style-05

ห้องนอนของบ้านตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีที่ชวนผ่อนคลาย  จับคู่ผนังสีน้ำตาลเข้มกับสีครีม   เลือกใช้เตียงที่ค่อนข้างเตี้ย  พื้นเป็นลามิเนตทั้งห้อง มีส่วนของ Walk-in Closet จัดมาให้ด้วย

floor-gray-house-style-06

ห้องน้ำตกแต่งได้เป็นระเบียบดี  มีส่วนของชั้นวางของอยู่ข้างซิงค์จัดระเบียบของใช้ต่าง ๆ ได้ง่าย  แยกส่วนเปียกไว้อีกห้องต่างหาก

floor-gray-house-style-07 floor-gray-house-style-08

ด้านหลังของบ้านก็ยังคงตกแต่งด้วยสีเทาเข้มแบบเท่ ๆ เหมือนด้านหน้า เพิ่มส่วนเฉลียงไม้ขนาดย่อมไว้ให้เพิ่มพื้นที่พักผ่อนจิบกาแฟหรือนั่งเล่นได้ตามต้องการ เป็นอีกมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวดีค่ะ

floor-gray-house-style-09

แบบบ้านชั้นเดียว สวยชิคด้วยผนังสีเทาดำ มีสไตล์เฉพาะตัว

Tags : ,
Leave Comment
เว็บไซต์ ideahomedd.com

เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมการตกแต่งบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านต่างๆ การจัดสวนในแบบต่างๆ จากหลากหลายที่ การออกแบบบ้านต่างๆ ร่วมไปถึงโครงการบ้านต่าง ๆ เป็นสื่อกลางในการนำเสนอเพื่อช่วยในการตัดสินใจครับ

อัพเดทล่าสุด
Tags : คำค้นหา
กระท่อม กลิ่นฉี่ การตกแต่งภายใน การออกแบบบ้าน กำจัดกลิ่นฉี่ ดาดฟ้า ตู้คอนเทนเนอร์ บ้าน บ้านชั้นเดียว บ้านชั้นเดียวมีดาดฟ้า บ้านน็อคดาวน์ บ้านสวย บ้านไม้ชั้นเดียว ปลูกบ้าน รถบ้านตู้ รีโนเวท สินเชื่อบ้าน สไตล์คอนเทมโพรารี ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์สไตล์เรโทร เรโทร แต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสีแดง แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์คอนเทมโพรารี่ แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น แบบบ้านญี่ปุ่น แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์ แบบบ้านน่าอยู่ แบบบ้านฟรี แบบบ้านราคาถูก แบบบ้านสวย แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ญี่ปุ่นชั้นเดียว ไอเดียบ้าน ไอเดียบ้านชั้นเดียว ไอเดียสร้างบ้าน ไอเดียแบบบ้าน